Neffos C5 Series – Smartphone nổi bật trong phân khúc phổ thông 2016

Dec22, 2015

Ngày 09/03 vừa qua, hãng sản xuất thiết bị wifi nổi tiếng TP-Link chính thức ra mắt thị trường điện thoại thông minh Việt Nam bằng 3 mẫu máy Neffos C5L, Neffos C5, và Neffos C5 Max có cấu hình tốt trong tầm giá, gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng di động.

Nổi bật bằng sự đơn giản

Chuyển từ kinh doanh thiết bị cố định sang thiết bị di động, hướng đi của TP-Link có phần khác lạ khi lựa chọn triết lý sản phẩm “Thông minh và Đơn giản”. Triết lý này được thể hiện cụ thể qua thiết kế hai màu trắng – đen cơ bản, đường nét giản lược và gọn gàng. Đây được xem là điểm tương đối độc đáo so với những thiết kế smartphone phổ thông vốn ưa chuộng hình thức bắt mắt để thu hút khách hàng.

“Chính sự đơn giản này sẽ khơi gợi lên những giá trị thực của một chiếc điện thoại: công cụ liên lạc, cầu nối gắn kết con người và chia sẻ tình cảm chân thành. Trong một xã hội đang tiến sát đến “ảo hóa”, đó chính là những giá trị mà chúng ta nên tìm kiếm và giữ gìn.” – đại diện TP-Link chia sẻ.

Cấu hình cao với nhiều tính năng thông minh

Nằm ở phân khúc trung bình nhưng Neffos sở hữu cấu hình mạnh mẽ ngang với những sản phẩm được coi là khá trong thị trường.

Với giá tiền dưới 3 triệu đồng, người dùng được sở hữu Neffos C5 có màn hình HD, cấu hình lõi tứ tốc độ 1.3Hz, RAM 2GB và ROM 16GB. Neffos C5 chạy Android 5.1 Lollipop - hệ điều hành được ưa chuộng bởi giao diện đẹp mắt, thông minh và tiện dụng. Dùng thử nghiệm cho thấy máy hoạt động ổn định, xử lý đa nhiệm tốt dù là khi chạy các ứng dụng phục vụ công việc, liên lạc như OfficeSuite, Viber hay những giải trí như một số tựa game Need for speed, N.O.V.A 3, FIFA 15...

Neffos C5 chạy đa nhiệm tốt với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét

Ngoài ra, bộ lọc 30 hiệu ứng nghệ thuật khi chụp ảnh sẽ giúp người dùng tuỳ biến độ sáng, tương phản, nhiệt độ màu sắc, độ sâu trường ảnh… tương ứng với không gian theo từng thời gian và địa điểm khác nhau như mùa xuân – thu, bình minh – hoàng hôn, hiện đại – cổ điển, làng quê - thành phố… Đây là điểm cộng lớn bù cho độ phân giải ở mức khá là 8MP/5MP. Camera góc rộng cùng với khả năng nhận diện thông minh cũng được đánh giá là ấn tượng, giúp thỏa mãn sở thích sáng tạo hình ảnh.

Ấn tượng hơn Neffos C5, ở Neffos C5 Max, TP-Link sử dụng cấu hình mạnh với CPU lõi tám tốc độ 1.3 Ghz, thiết kế màn hình rộng 5,5” full HD kèm máy ảnh chính có độ phân giải 13MP cùng khẩu độ 2.0, hứa hẹn mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng. Trong khi đó, Neffos C5L được coi là phiên bản thu gọn, dành cho người dùng không có nhu cầu quá cao về cấu hình với RAM 1GB và bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB.

Đặt lên bàn cân với các điện thoại cùng mức giá, thương hiệu di động mới đến từ TP-Link tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Oppo Neo 7, Samsung Galaxy Grand Prime G531 hay Galaxy J5 cũng chỉ có cấu hình tương đương với bản thu gọn Neffos C5L. Nếu so với Neffos C5 hay Neffos C5 Max, những mẫu này tỏ ra kém cạnh rõ rệt vì chỉ có RAM 1GB và 1.5GB.

Đơn giản và hiệu quả, Neffos C5 Series bước đầu được giới chuyên môn đánh giá là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay trong mức giá dưới 3 triệu. Đây có lẽ là tin vui nhất với người dùng, khi họ đã có thêm những lựa chọn tốt hơn, thông minh hơn với một giá tiền vừa túi.

Box thông tin:

Dòng smartphone Neffos C5 Series gồm 3 phiên bản. Tất cả đều có 2 sự lựa chọn màu sắc đen xám và trắng ngọc trai, chạy hệ điều hành Android 5.1, có kết nối 4G và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB. Ở mỗi phiên bản có sự điều chỉnh về cấu hình đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

< Go Back