Neffos

Neffos, thương hiệu điện thoại thông minh của tập đoàn TP-Link, nhà cung cấp các thiết bị wifi số 1 thế giới, được ra mắt trên toàn cầu cuối năm 2015. Tham vọng của chúng tôi không chỉ cung cấp một thiết bị mà chúng tôi đang kiến tạo một hệ sinh thái thông minh, trong đó smartphone Neffos sẽ là trung tâm điều khiển và kết nối mọi thiết bị. Trong một tương lai gần, những thiết bị thông minh trong nhà (smart home) và hệ thống đám mây (clound services) của TP-Link sẽ hoàn thiện và hình thành nên một hệ sinh thái thông minh nhất.

Neffos được đầu tư lớn vào hoạt động nghiên cứu và phát triển. Triết lý của Neffos là kiến tạo các sản phẩm thực sự thông minh, chú trọng vào khả năng kết nối với người dùng và tích hợp trong một phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang, đơn giản và đẹp mắt.

Neffos nỗ lực cao nhất nhằm đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ, phong cách thiết kế và tính nhân bản của thiết bị. Một sản phẩm không chỉ chú trọng ở hình dáng và thiết kế bên ngoài mà còn hài hòa cả cấu trúc và tính năng bên trong, giúp thu ngắn khoảng cách giữa công nghệ và con người, một sự kết nối hài hòa và liền mạch. Neffos là một người bạn thật sự, tôn vinh các giá trị và lưu giữ các khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.